Xin chào quý khách!

Bằng cách đăng ký thành viên, bạn sẽ được tham gia thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Phép màu khi xoay ngang màn hình máy tính trên iPhone khiến dân tình vỡ lẽ

hoinguyen

Thành viên BQT
Administrator
Người Điều Hành
Thành Viên VIP
Tham gia
21/6/19
Bài viết
106
VNĐ
1,000,053,893
Rất ít người dùng iPhone biết đến điều ngạc nhiên khi khám phá điều thú vị ở công cụ máy tính với chế độ xoay ngang màn hình.
Máy tính là một công cụ đơn giản nhưng rất hữu ích trên iPhone. Tuy nhiên khi sử dụng tính năng này, đa số người dùng chỉ sử dụng những phép cộng trừ nhân chia đơn giản mà không biết rằng chúng ta hoàn toàn có thể làm nhiều hơn thế khi quay ngang màn hình.
Thủ thuật không phải ai cũng biết
Khi người dùng để iPhone ở chế độ xoay màn hình và bật công cụ máy tính thì tính năng này lại hóa xịn sò với đủ tính năng từ tính toán, từ sin cos tan cot đến lũy thừa, log, căn bậc các kiểu... đều không thiếu cái nào. Thậm chí, qua 10 đời iPhone rồi thì đến tận bây giờ mới có người biết đến điều kì diệu này.
Phép màu khi xoay ngang màn hình máy tính trên iPhone khiến dân tình vỡ lẽ
Phép màu khi xoay ngang màn hình máy tính trên iPhone khiến dân tình vỡ lẽ
Ngay khi mẹo nhỏ nhưng ít người biết này được chia sẻ trên mạng xã hội thì đã gây được sự thu hút, quan tâm từ cư dân mạng. Đa số những người này đều bày tỏ sự thích thú vì có lẽ đến bây giờ nhiều người mới biết sự tồn tại của một chiếc máy tình “đẳng cấp” ẩn chứa trong iPhone. Nhiều người đã thử nghiệm ngay thao tác này và khơ thành quả với mọi người.
 
Top