Xin chào quý khách!

Bằng cách đăng ký thành viên, bạn sẽ được tham gia thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Diễn đàn VPS Nha Trang

hoinguyen

Thành viên BQT
Administrator
Người Điều Hành
Thành Viên VIP
Tham gia
21/6/19
Bài viết
86
VNĐ
1,000,051,436
Diễn đàn là gì?
Diễn đàn trực tuyến, hay được gọi là forum, là nơi để cho người dùng Internet trao đổi, thảo luận và tán gẫu với nhau.

Phương thức thường được dùng trong diễn đàn trực tuyến là người đầu tiên gửi lên một chủ đề (topic, thread) trong một đề mục (category, forum) và sau đó những người tiếp theo sẽ viết những bài góp ý, thảo luận lên để trao đổi xung quanh chủ đề đó.

Diễn đàn có bao nhiêu loại mã nguồn?
Trên Internet có nhiều mã nguồn để xây dựng diễn đàn, chúng được viết bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau như PHP, Perl, Java hay ASP. Các dữ liệu và thông số được lưu lại trong Cơ sở dữ liệu (MySQL) hoặc text file. Các mã nguồn trước đây được các admin hay dùng có thể là phpBB và phpBB2 được sử nhiều nhất vì đây là được dùng miễn phí. Còn các phần mềm phải trả phí thì có thể là vBulletin, phần mềm này được hỗ trợ và bảo mật rất tốt. Invision Power Board cũng là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều.
Ngày nay mã nguồn đang sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất đó là Xenforo, phiên bản mới nhất của mã nguồn này đã lên bản 2.0 rồi.

Các xu hướng tìm kiếm về chủ đề diễn đàn trên Google hiện nay là gì?

Từ khóa diễn đàn dân mạng hay tìm kiếm về diễn đàn:
dien dan xsmb9,200
dien dan le quy don7,800
dien dan cay canh7,300
dien dan xo so mien bac6,900
dien dan chung khoan6,800

Chủ đề thường hay trao đổi trên các diễn đàn:
dien dan xe may700
dien dan cong nghe may450
diễn đàn xe máy400
diễn đàn là gì350
dien dan may tinh

các diễn đàn nổi tiếng hiện nay:
tinhte375,000
f319135,000
chung khoan129,000
vietstock103,000
vcbs91,000

Các chủ đề mới xuất hiện nổi bật trên diễn đàn:
cách đo tụ điện dán10
các diễn đàn du lịch uy tín0–10
diễn đàn câu đố que diêm0–10
dien dan xe dap the thao0–10
diễn đàn kinh doanh thiết bị điện0–10

VPS là gì?
Máy chủ ảo (tiếng Anh là Virtual Private Server – VPS) là dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu. Khác với hosting sử dụng phần mềm quản lý (hosting control panel) để khởi tạo và quản lý các gói hosting, VPS được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa. Số lượng VPS luôn thấp hơn nhiều lần so với số lượng hosting nếu cài đặt trên cùng một hệ thống server, do đó tính ổn định và hiệu suất sử dụng tài nguyên của VPS luôn vượt trội so với hosting. Một VPS có thể chứa hàng trăm hosting khác nhau.

Máy chủ ảo phù hợp để xây dựng các hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server... dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật; dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện rất nhanh mà không cần cài đặt lại từ đầu.

Máy chủ ảo như một giải pháp dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả khía cạnh chi phí và cách thức vận hành. Vì vậy đây là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với chi phí khá cao.

Nha Trang ở đâu?
Nha Trang
là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về Chiêm Thành, do đó các di tích của người Chăm vẫn còn tồn tại nhiều nơi ở Nha Trang. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, vẻ đẹp cũng như khí hậu của nó.

Diễn đàn VPS Nha Trang là của ai?
Diễn đàn này là do Admin Nguyễn Ngọc Hội sáng lập, bắt đầu hoạt động vào khoảng tháng 10 năm 2019.

Tại sao phải tham gia diễn đàn VPS Nha Trang?
teamnhatrang.com là diễn đầu đầu tiên tại Nha Trang có hệ thống backlink siêu chất lượng đổ về, trong đó có hàng trăm backlink có PA và DA cực cao từ Google, đặc biệt mỗi ngày liên tục cập nhật rất nhiều backlink .edu.vn và .gov.vn đổ về diễn đàn.
Khi hoạt động tốt hoặc đóng góp kinh phí cho diễn đàn phát triển, thành viên sẽ được nâng cấp lên tài khoản VIP để có quyền truy cập và hàng trăm khóa học siêu chất lượng để phát triển các kỹ năng và kiến thức tuyệt vời cho bản thân.
Còn rất nhiều lợi ích khác khi tham gia xây dựng diễn đàn teamnhatrang.com, hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời này nhé các bạn.
 
Sửa lần cuối:
Top