Xin chào quý khách!

Bằng cách đăng ký thành viên, bạn sẽ được tham gia thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư trong cộng đồng của chúng tôi.

Đăng ký ngay!

Dịch vụ đăng ký tên miền ở Bkhost tốt như thế nào?

phucvinh

Nhân Viên
Tham gia
11/12/19
Bài viết
1
VNĐ
92
Lý do vì sao bạn nên quyết định mua tên miền, đăng ký tên miền ở Bkhost? Chất lượng, chi phí thấp, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 chắc chắn sẽ là một trong những lợi ích hàng đầu tại Bkhost. Không chỉ có thế mà bạn sẽ được nhận thêm rất nhiều các dịch vụ khác từ chúng tôi!
Tính năng tên miền tại Bkhost
  • Quản lý DNS: DNS có công dụng tra vấn các DNS server khác để thiết lập 1 cái tên đã được phân giải. DNS server của mỗi domain thường có hai việc không giống nhau. Đầu tiên, chịu trách nhiệm phân giải tên từ các máy bên trong miền về những địa chỉ Internet, cả bên trong lẫn bên ngoài miền nó quản lý. Tiếp theo, chúng trả lời những DNS server bên ngoài đang phân giải những cái tên bên trong miền nó quản lý.
  • DNS server có khả năng lưu lại những tên vừa phân giải. Với mục đích dùng cho những yêu cầu phân giải lần sau. Số lượng những tên phân giải được ghi lại tùy theo quy mô của từng DNS.
  • Địa chỉ đăng ký email chuyên nghiệp vô cùng: Việc sử dụng gmail chuyên nghiệp giúp bạn gia tăng mức độ nhận dạng trong hệ thống (đặc biệt là với nhận dạng thương hiệu), đề cao tính chuyên nghiệp. Hạn chế tình trạng spam, hay gmail không cần thiết. Hơn nữa thì dịch vụ Bkhost đảm bảo cho bạn về tính bảo mật quá trình gửi cũng như nhận (server riêng), khả năng quản lý trực tuyến, giao diện trực quan cũng như rất dễ để sử dụng,…
  • Tự động gia hạn tên miền: hỗ trợ tự động gia hạn địa chỉ tên miền giúp cho khách hàng không phải lo về tình trạng hết hạn domain, khiến khách có nguy cơ bị mất tên miền đang sử dụng hay là phải nộp thêm các khoản phí bổ sung lớn để chuộc (lấy lại) địa chỉ tên miền.
  • Đăng ký vô cùng nhanh, đơn giản: khi tiến hành đăng ký địa chỉ tên miền tại Bkhost, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác rất đơn giản theo hướng dẫn. Từ chọn tên miền, thanh toán,…mất không quá 5 phút và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tên miền tại Bkhost
  • Dịch vụ địa chỉ tên miền hàng đầu về chất lượng, chi phí thấp, chi phí gia hạn domain thấp.
  • Hệ thống bảo mật thông tin người dùng tốt nhất.
  • Hỗ trợ mua địa chỉ tên miền miễn phí hoặc giá rẻ.
  • Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 sẵn sàng, chu đáo giải đáp toàn bộ vấn đề của khách hàng.
  • Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
BKhost là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp tên miền và hosting tại Việt Nam. Với gói dịch vụ đăng ký địa chỉ tên miền tại Bkhost, đa dạng tên miền chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ!
 
Top