SEO không phải là trò chơi nên bạn đừng nghỉ nó có quy luật và kết thúc theo cách dễ dàng. Những người biết đến SEO thì nhiều như muối ngoài bể, nhưng ít người theo đuổi nó đến cùng, vì cở bản SEO luôn biến đổi không ngừng, nó chẳng có quy tắc chính thức nào để đúc kết thành một quy trình SEO hiệu quả nhất. Luôn luôn có rủi ro trong SEO và bạn cần có người quản trị rủi ro cho bạn, chúng tôi tạo ra trang web này để bạn tìm đến dịch vụ SEO ổn định và an toàn nhất cho website hoàn hảo của bạn.

Những điều kiện tiên quyết để bạn sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi:

Website của bạn bắt buộc phải load nhanh.

Để giữ chân khách hàng trên internet, sau khi click vào kết quả tìm kiếm của bạn trên Google, họ không muốn phải chờ đợi lâu, bởi vì cơ bản con người là sinh ra là đã như vậy, ai cũng thế. Tăng tốc cho website sẽ giải quyết vấn đề này, muốn vậy bạn phải có một hosting đủ mạnh để chịu tải cho các truy cập và truy vấn của khách hàng gửi đến website của bạn.

Website của bạn bắt buộc phải đẹp.

Mỗi ngày có rất nhiều website mới xuất hiện, dù là khách hàng có gu thẩm mỹ kém đến đâu thì cũng không làm giảm nhu cầu lướt web của họ trên một website đẹp mắt, đó là bản chất của con người, sinh ra luôn tìm đến cái đẹp, vậy bạn phải có website đẹp, nếu chưa đẹp thì phải thay đổi ngay hôm nay nhé.

Website của bạn phải có coding hoàn chỉnh.

Coding là thứ khách hàng không thể nhìn thấy, nó nằm sau lớp dịch thuật của trình duyệt web, dù website của bạn có đẹp đến đâu, nhưng nếu code không hoàn chỉnh thì những công cụ tìm kiếm như Google cũng không tài nào đưa bạn lên Top. Để hiểu website của bạn có nội dung gì hay, thì nó sẽ sử dụng các công cụ để đọc code HTML trên website, các công cụ này dựa trên lập trình của con người, chúng rất máy móc nên chỉ hiểu những quy tắc nhất định. Việc website của bạn được coding theo quy tắc của các công cụ tìm kiếm sẽ giúp website của bạn được đánh giá chất lượng nhanh hơn, nếu bạn luôn viết những nội dung mới và hay thì hẳn việc vượt mặt các trang web khác là điều đương nhiên phải không nào?

Các dịch vụ SEO của Team Nha Trang:

Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là lựa chọn hợp lý và phổ biến nhất dành cho hầu hết các chủ website đang có nhu cầu SEO, tất cả những công việc trên website của bạn từ xây dựng, chỉnh sửa đến tối ưu website, thiết kế hình ảnh, dựng video, viết nội dung đều được chúng tôi hoàn tất và có báo cáo cụ thể theo định kỳ.

Dịch vụ SEO toàn diện

Dựa trên những công việc đã làm của dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi tiến hành xây dựng các kênh truyền thông bên ngoài cho website của bạn như mạng xã hội, quảng cáo trên báo chí, truyền thông đại chúng, KOLs. Xây dựng hệ thống backlink cho website theo từng bước an toàn và bền vững. Tất cả đều có báo cáo cụ thể theo mỗi kì nhất định.