Chạy quảng cáo là công việc không hề khó, chỉ cần biết một chút kiến thức là bạn đã chạy được một chiến dịch cho riêng mình. Với nhu cầu tăng mức độ nhận diên thương hiệu của các chủ shop vừa và nhỏ ngày càng lớn, nó kéo theo sự bùng nổ của nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo trên mạng internet. Chưa biết thật hư thế nào, hiệu quả ra sao, nhưng hầu như các chủ shop đều ngán ngẩm hay chẳng thiết tha gì khi bắt tay làm việc với các dịch vụ chạy quảng cáo được rao đầy rẫy trên facebook và các diễn đàn. Vì cơ bản họ không cùng mục tiêu, vậy nên đa phần khi hợp tác với nhau, họ đều gặp thất bại trong các chiến dịch quảng cáo. Vậy đâu là lời giải cho vấn đề nan giải này?

Đó là, các chủ shop khi chạy quảng cáo, chỉ bỏ ra chi phí chạy QC, phần nội dung quảng cáo thì tự nghĩ ra hoặc đi copy fanpage khác, hình ảnh thì tự chụp, không chỉnh sửa, sau đó ném thẳng cho bên chạy QC thực hiện. Còn bên nhận chạy QC thì chỉ quan tâm đến mức lợi nhuận có được là bao nhiêu sau mỗi lần chạy, nội dung thì cài đặt chiến dịch QC y chang như những gì khách gửi. Làm ơn, hãy dừng lại ngay những suy nghĩ đó từ hai phía, bởi vì nó không đúng với cách mà những chiến dịch quảng cáo nhiều lượt tiếp cận và hiệu quả đã từng làm.

Những điều kiện tiên quyết để bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo của chúng tôi:

Nội dung quảng cáo của bạn phải viết thật tốt.

Hãy đầu tư cho nội dung quảng cáo của bạn thật trau chuốt, nó phải có những emoji sinh động, đặt đúng nơi, đúng ngữ cảnh. Nội dung bài viết phải đúng cấu trúc để tạo ấn tượng với người xem, kích thích nhu cầu mua hàng của họ.

Hình ảnh quảng cáo phải thật đẹp và tuân thủ chính sách của facebook.

Hình ảnh QC không chỉ dừng lại ở một tấm hình, đăng sau tấm hình đó là những tỷ lệ vàng để cho ra các album đẹp trình diễn trước mắt khách hàng, nhưng nó cũng có thể là một thiết kế đồ họa ấn tượng, một tấm hình được retouch lại rất đẹp hoặc là một video được dàn dựng rất ấn tượng.

Chi phí quảng cáo phải vừa đủ để mang lại hiệu quả cho chiến dịch

Đụng đến chi phí thì khách hàng nào cũng rụt đầu, tuy nhiên đã là đầu tư thì đồng tiền đi trước, luôn là đồng tiền khôn. Khách hàng bỏ ra 5 đồng thì họ sẽ phải lấy lại 10 đồng và khi bạn chọn kênh đầu tư là quảng cáo thì chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Các dịch vụ quảng cáo của Team Nha Trang

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Với những kĩ năng về thiết kế đồ họa trên AI, retouch hình ảnh trên photoshop và blend màu trên Lightroom, chúng tôi sẽ sáng tạo ra những hình ảnh quảng cáo thu hút ánh nhìn của khách hàng, từ đó kích thích nhu cầu mua hàng của họ. Content được chuẩn hóa theo cấu trúc vàng để bán hàng hóa & dịch vụ, kết hợp với kinh nghiệm chạy quảng cáo nhiều năm sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Dịch vụ quảng cáo Google

Tăng tỷ lệ chuyển đổi, giảm click tặc là một trong những nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi trong các chiến dịch quảng cáo Google khi khách hàng có yêu cầu.