Giới thiệu

Với hơn 5 năm tự nghiên cứu về các nền tảng CMS và kỹ năng SEO, hơn 2 năm làm marketing thực chiến cho doanh nghiệp. Tất cả những thứ tôi học càng ngày càng thêm lớn mạnh, đến hôm nay, khi lượng đã đủ lớn đã hình thành nên một chất mới bản lĩnh hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn. Cuộc chiến marketing đối với tôi giờ đây giống như một cuộc chơi đầy thú vị, ai chịu “chơi” nhất thì sẽ là người chiến thắng.

Đáng tiếc những marketer thất bại ngoài kia thì đều nghĩ rằng: chiến thắng ở đây đó là chiến thắng được đối thủ nhưng thực tế thì đối thủ không phải là hữu hạn, hết người này đến người khác, thế hệ sau lại càng giỏi hơn thế hệ trước, làm như vậy thì biết bao giờ mới chiến thắng đây? Với tôi chiến thắng là vượt qua được những giới hạn của bản thân, tôi thường đặt ra các mục tiêu vừa sức trong ngắn hạn và chinh phục chúng, chính vì thế mà tôi đã master các kỹ năng tuyệt vời của ngành digital marketing chỉ trong hơn 2 năm gần đây.

Với những kiến thức mới nhất và thực tế, tôi muốn áp dụng digital marketing đẩy mạnh tốc độ phát triển của các công ty lớn mạnh nhất tại Nha Trang. Cung cấp giá trị cốt lõi của marketing cho toàn xã hội, giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.