Dịch vụ thiết kế Website & SEO top Google

Với kinh nghiệm hơn 5 năm về thiết kế website & SEO. Tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách về tối ưu hóa website và đưa nó lên top Google.

Ngoài kinh nghiệm thực tế thì The Marketing Agency – Team Nha Trang còn có rất nhiều lợi thế cạnh tranh khác mà không phải đơn vị nào cũng có được. Có thể kể ra như:

  1. Khả năng cung cấp giải pháp về hosting toàn diện cho khách hàng.
  2. Khả năng đăng kí tất cả tên miền với giá tốt nhất và chính chủ cho khách hàng.
  3. Khả năng cung cấp những mẫu thiết kế website có tốc độ nhanh, nhẹ, chuẩn SEO mà không một nơi nào có thể vượt qua.

Team Nha Trang cung cấp giải pháp hosting toàn diện cho website của khách hàng.

Chúng tôi tự hào về kiến thức trong lĩnh vực quản lý và vận hành các máy chủ độc lập trên nền tảng Direct Admin. Nền tảng Direct Admin sẽ quản lý phần cứng trên máy chủ (Server) của Team, các ứng dụng của nó sẽ đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau như: tạo và quản lý những tài khoản webmail, FTP, hosting, cơ sở dữ liệu SQL… vân vân. Các công việc vận hành dưới sự điều khiển trực tiếp của Admin Team Nha Trang.

Thông tin về máy chủ hiện đang vận hành của Team Nha Trang

(trong tương lai cấu hình server có thể nâng cấp thêm, tùy theo tốc độ tăng trưởng khách hàng)

Processor Name

Vendor ID

Processor Speed (MHz)

Total Memory

Intel(R) Xeon(R) CPU E5-2697 v4 @ 2.30GHz

GenuineIntel

2299.998

1882068 kB

Các phiên bản ứng dụng web đã được team nha trang cập nhật mới nhất cho website của khách hàng.

Phiên bản Apache

Phiên bản Exim

Phiên bản MariaDB

Phiển bản Named

Phiên bản dovecot

Phiên bản pure-ftpd

Phiên bản PHP

2.4.41

4.93.0.4

10.0.38

9.11.4

2.3.10

1.0.49

7.4.4

Còn rất nhiều thông tin chuyên sâu khác, nếu quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ hosting của Team Nha Trang thì vui lòng liên hệ chúng tôi theo đường link này.

Các nội dung khác có thể bạn sẽ quan tâm:

Agricultural Marketing Blogging Brands Vietnam cách tạo email dịch vụ SEO dịch vụ thiết kế website Facebook Game Marketing Giao diện mới 2020 của Facebook HTML Templates Influencer Instagram khóa học online khóa học trực truyến kiếm tiền trên Tiktok Miscellaneous Templates Podcasts RBL blocking Reddit SEO Service Website Design Service YouTube Zend Guard

Đăng kí tất cả tên miền theo yêu cầu của khách hàng

Có rất nhiều đơn vị rao bán tên miền giá rẻ trên thị trường, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên đừng vội mừng, có 2 nguồn đăng kí tên miền giá rẻ như sau:

Đăng kí tên miền giá rẻ qua CCV

Những hacker sẽ ăn cắp thông tin tài khoản ngân hàng của nạn nhân sau đó dùng nó để đăng kí các tên miền, rồi họ tiến hành bán rẻ lại cho người mua. Vì dùng thông tin của người khác nên cách để nhận biết những loại tên miền giá rẻ này đó là kiểm tra thông tin Whois của nó là ra ngay. Chúng tôi khuyên bạn không được mua các loại domain này vì thông tin không chính chủ, và dễ bị thu hồi bất cứ lúc nào.

Đăng kí qua các đơn vị khuyến mãi tặng tên miền khi mua hosting

Đây được gọi là TUT và cũng là cách đăng kí tên miền phổ biến được các đơn vị sử dụng, trong năm đầu tiên khách hàng sẽ được tặng miễn phí tên miền. Bởi vì là domain free nên, các khách hàng sẽ không được làm chủ tên miền đó, thông tin sở hữu sẽ đứng dưới tên các đơn vị thiết kế web , đồng thời họ cũng sẽ không cung cấp tài khoản quản trị domain. Điều thất vọng nhất với dịch vụ này đó là khi bước qua năm thứ 2 giá gia hạn tên miền sẽ tăng gấp 2 hoặc gấp 3 so với bình thường, khi đó khách hàng buộc phải gia hạn và nếu không sẽ mất tất cả.

Vậy lời khuyên của tôi là hãy đăng kí tên miền qua teamnhatrang.com, vừa an toàn và chính chủ. Những thắc mắc về đăng kí tên miền vui lòng liên hệ chúng tôi qua liên kết sau.

Team Nha Trang cung cấp các mẫu thiết kế website có tốc độ nhanh, nhẹ, chuẩn SEO

Các mẫu website của chúng tôi tương thích với các phiên bản WordPress mới nhất như: WordPress 4.9 / 5.0 + and WooCommerce 3.9 / 4.0

Website được thiết kế tùy theo ích thích và tính sáng tạo của khách hàng theo cách đơn giản nhất. Mọi thao tác chỉ cần kéo và thả. Chế độ UX Builder (là chế độ xây dựng trang web trực diện) nó tương thích 100% với những yêu cầu khó tính nhất mà khách hàng mong muốn.

Tối ưu tốc độ tải trang bằng cách tối giản code trong quá trình lập trình giao diện cho website của bạn.

Đặc biệt các mẫu web của Team Nha Trang được thiết kế để bán hàng trên nền tảng Woocommerce. Bạn chỉ cần chăm sóc cửa hàng, việc bán hàng Online tất cả đều tự động hết cả rồi. Nếu còn nhữn thắc mắc về các mẫu thiết kế thì liên hệ theo đường link này.

Dịch vụ SEO top Google

Thường có 2 dạng dịch vụ SEO phổ biến đó là:

Dịch vụ SEO giá rẻ và dịch vụ SEO từ khóa. Mình sẽ cố gắng trích dẫn những thông tin ngắn gọn như sau để mọi người hiểu điểm mạnh và điểm yếu của nó.

Dịch vụ SEO giá rẻ

Đây là thứ mà khách hàng tìm kiếm rất nhiều, vì thế cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Giá thì rẻ vô cũng, có thể chỉ khoảng vài triệu cho cả chiến dịch. Tuy nhiên giá là thế những chất lượng thì chẳng thấy đâu, vì cơ bản “tiền nào của nấy” mà. Kết thúc chiến dịch từ khóa lên TOP không bao nhiêu thế nhưng đối mặt sau đó là các lệnh phạt từ Google và có thể gánh lệnh phạt Sandbox của Google và website không còn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Dịch vụ SEO từ khóa

Đây có lẽ là giải pháp tốt hơn dịch vụ SEO giá rẻ, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có báo cáo về từ khóa lên TOP một cách chi tiết và bài bản cho khách hàng. Do hợp đồng chỉ cảm kết lên top từ khóa nên việc SEO chỉ tập trung vào xây dựng backlink chứ không đầu tư vào nội dung. Khi các từ khóa của website lên top sẽ có rất nhiều khách hàng truy cập, do nội dung quá ít, nên khách rời đi nhanh chóng, điều đó kéo theo hậu quả nghiệm trọng là chỉ số Bounce rate tăng cao chóng mặt và Google đánh rớt top website của bạn sau đó.

Nếu SEO thì phải biết kết hợp xây dựng nội dung và backlink, đấy mới là giải pháp toàn diện và lâu dài nhất cho khách hàng, còn chi tiết như nào thì mời các bạn xem bài viết sau. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments